Tiệc cuối năm là hoạt động quan trọng không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Ý tưởng độc đáo sẽ khiến buổi tiệc cuối năm đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Nhắc đến các sự kiện của công ty, chúng ta sẽ nghĩ đến những buổi tiệc tất niên, tiệc liên hoan tổng kết, tiệc kỷ niệm… Với những hoạt động hấp dẫn. Tiệc cuối năm là buổi tiệc nhằm tổng kết doanh số, số liệu. Nhìn lại chặng được đã đi trong suốt một năm qua. Tri ân lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Bên cạnh đó cũng nêu ra phương hướng phát triển trong năm tới.

Tiệc cuối năm với không khí tất niên ấm cúng sẽ là cơ hội tốt để các thành viên hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau khoảng thời gian chạy đua với các chỉ tiêu cuối năm căng thẳng. Mọi người cùng nhau sum vầy vào những ngày cuối trong năm, tận hưởng những giây phút thoải mái. Như một cách để xây dựng hình ảnh trong chính nội bộ công ty, nâng cao tính đoàn kết, trở thành tiền đề cho một năm làm việc mới sắp tới.

Ý tưởng là cốt cán quan trọng trong khâu chuẩn bị cho bất kì bữa tiệc nào. Lên một ý tưởng độc đáo, thú vị cho buổi tiệc sẽ giúp sự kiện này trở thành một dấu mốc đáng nhớ đối với toàn thể thành viên công ty.

Tổ chức tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow

Kết hợp với các tiết mục văn nghệ là một kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm hiện được nhiều công ty lựa chọn. Đối với những bữa tiệc sôi động, âm thanh và ánh sáng là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó cần một đơn vị chuyên nghiệp xử lý, chuẩn bị phần này.

Tổ chức tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow
Tổ chức tiệc cuối năm trở thành một buổi liveshow

Gọi là một buổi liveshow nhưng nếu chương trình không mời nghệ sĩ biểu diễn thì cũng không ảnh hưởng. Công ty hoàn toàn có thể tổ chức một cuộc thi văn nghệ. Từ đó các thành viên có cơ hội bộc lộ những tài lẻ trước giờ không có cơ hội thể hiện của mình.

Đêm tiệc liveshow tuyệt nhất khi được tổ chức tại một địa điểm ngoài trời.

Tổ chức tiệc cuối năm như một buổi teambuilding

Một buổi tiệc cuối năm kết hợp với hoạt động teambuilding với các trò chơi tập thể là ý tưởng tuyệt vời, nhiều đổi mới. Đưa đến không khí năng động, trẻ trung. Cốt lõi để tạo nên ý tưởng teambuilding đó chính là tinh thần đoàn kết tập thể.

Tổ chức như một buổi teambuilding
Tổ chức như một buổi teambuilding

Nên được tổ chức ngoài trời, ở những nơi như các resort, khu du lịch sinh thái, bãi biển… Với mục đích đưa các thành viên lại gần nhau hơn, thấu hiểu và thân thiết hơn. Phải lựa chọn các trò chơi nâng cao tinh thần làm việc nhóm như tìm kho báu, kéo co, cướp cờ, chạy ba chân…

Tiệc cuối năm kết hợp teambuilding nên được tổ chức trong ngày hoặc hai ngày một đêm. Để mọi người vẫn có đủ thời gian nghỉ ngơi, hồi sức sau các trò chơi.

Tổ chức tiệc cuối năm đầy màu sắc

Đầy màu sắc ở đây mang cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Mang ý tưởng từ sự kiện Color Me Run. Với ý nghĩa mỗi cá thể là một màu sắc khác nhau nhưng khi hoà làm một vẫn giao thoa đẹp đẽ diệu kì. Mỗi màu sắc là một cá tính, khi ở cùng nhau lại hoà nhập và hoà hợp.

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty
Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Với ý tưởng này, hãy sử dụng bột màu nếu tổ chức vào ban ngày và ở ngoài trời, trong không gian rộng rãi. Còn đối với buổi tiệc được tổ chức vào tối hay ở trong nhà, có thể xem xét màu dạ quang phát sáng rất ấn tượng.

Tổ chức tiệc cuối năm cùng cuộc thi khoảnh khắc

Tạo ra một sân chơi cho các thành viên vào dịp cuối năm sẽ thúc đẩy được tinh thần đoàn kết, thi đua mạnh mẽ. Cũng giúp các thành viên ở các đội, nhóm thêm phần gắn bó, thấu hiểu hơn. Chủ đề khoảnh khắc sẽ đem lại những ký ức tuyệt đẹp. Tạo thành dấu ấn khó quên trong khoảng thời gian làm việc.

Trước khi buổi lễ diễn ra, công ty có thể tổ chức cuộc thi làm video nói về những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian làm việc tại đây. Các đội nhóm hoặc cá nhân gây được nhiều cảm xúc nhất sẽ dành chiến thắng. Và nhận những giải thưởng giá trị. Những thước phim được làm từ chính các nhân viên của mình chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều giá trị to lớn về mặt ý nghĩa và thông điệp.

Tổ chức tiệc cuối năm là Prom Night Party

Prom Party hay còn gọi là Prom Night là buổi dạ tiệc chia tay với tuổi học sinh, sinh viên tại các nước phương Tây. Các công ty có thể dựa vào ý tưởng này để tổ chức bữa tiệc cuối năm.

Đến với bữa tiệc mang chủ đề Prom Night Party hãy ăn mặc đúng phong cách. Nam mặc những bộ đồ lịch lãm, nữ mặc những bộ váy sang trọng, lộng lẫy. Các hoạt động đa phần sẽ là ăn uống, thưởng thức âm nhạc, đi chúc tụng và khiêu vũ. Nếu áp dụng đúng kịch bản Prom Party thì không thể thiếu phần thi tài năng các cặp đôi. Đặc biệt là phần trao vương miện King và Queen.

Prom Night Party
Prom Night Party

Toạ lạc tại hai vị trí đắc địa là 37A Hùng Vương và Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều buổi tiệc cuối năm cho các công ty, doanh nghiệp. Nhà hàng 37A Hùng Vương cam kết đem đến một bữa tiệc cuối năm đủ đầy, trọn vẹn, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đó là dịch vụ Tiệc 37 đáp ứng nhu cầu tổ chức các bữa tiệc lưu động tại địa điểm mong muốn cụ thể như tại chính công ty hay địa điểm ngoài trời…

5/5 - (30 bình chọn)
Zalo
0888693737
Gọi điện thoại
0888693737
Liên hệ đặt tiệc