Tiệc lưu động (hay còn gọi là tiệc outside) với ưu điểm không giới hạn về địa điểm tổ chức và số lượng khách mời ngày càng được nhiều cá nhân, gia đình, công ty…lựa chọn. Loại hình tổ chức tiệc mới mẻ này mang đến cho khách mời những trải nghiệm thú vị bởi không gian tiệc đa dạng và ấn tượng.

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức những bữa tiệc lưu động thời thượng và đẳng cấp của các cá nhân, tổ chức…Tiệc outside 37 Hùng Vương ra đời. Chúng tôi luôn tự hào là người đồng hành lý tưởng của quý khách hàng. Tất cả những khách mời đến dự bữa tiệc outside sẽ được thưởng thức những món ăn hảo hạng, chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới, và trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại bất cứ nơi đâu.

Tiệc lưu động – Tiệc outside 37 Hùng Vương
Tiệc lưu động sang trọng và đẳng cấp

Với tiêu chí “Dịch vụ từ tâm, chất lượng xứng tầm”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng bữa tiệc outside hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ dừng lại ở cung cấp các món ăn, Tiệc outside 37 Hùng Vương còn phụ trách cả từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ.

Quy trình phục vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Tiệc outside 37 Hùng Vương tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng thông qua hotline hoặc Fanpage để nắm được những thông tin ban đầu về bữa tiệc lưu động như: Loại hình tiệc; Lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự và số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác…

  1. Lên ý tưởng và chủ đề của bữa tiệc

Sau khi nắm được thông tin về yêu cầu của khách hàng, nhân viên Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ tiến hành họp và lên ý tưởng cho buổi tiệc. Ý tưởng của bữa tiệc có thể do chính khách hàng đưa ra hoặc do đội ngũ nhân viên sáng tạo.

Khi đã có được ý tưởng, Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ tiến hành lên chủ đề phù hợp với ý tưởng đó.

  1. Lập kế hoạch cụ thể

Một bữa tiệc lưu động dù đơn giản hay hoành tráng với quy mô lớn thì cũng cần lên kế hoạch tổ chức chi tiết và cụ thể mới đảm bảo bữa tiệc diễn ra suôn sẻ.

Kế hoạch bao gồm các nội dung chi tiết về: Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Chương trình của buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

  1. Tổ chức
  • Trước khi diễn ra bữa tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ tập hợp nhân lực và phân chia công việc cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận. Trang trí không gian tiệc tại địa điểm đã thỏa thuận với khách hàng; Sắp xếp bàn tiệc và chuẩn bị món ăn…

  • Trong khi diễn ra bữa tiệc

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc, quản lý chính sẽ chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động thông qua hệ thống máy bộ đàm với các nhân viên hỗ trợ đảm bảo bữa tiệc diễn ra đúng dự tính, làm hài lòng người tham dự lẫn khách hàng.

Nhân viên phục vụ bao quát, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

  • Sau bữa tiệc

Tiến hành thu dọn cẩn thận.

Điều làm nên sự khác biệt trong dịch vụ Tiệc outside 37 Hùng Vương

Thực đơn đặt tiệc hơn 200 món: Những món ăn trong thực đơn tiệc lưu động đều là sự chắt lọc tinh túy và giao thoa độc đáo của các nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, từ Món Âu cầu kỳ, món Á trọn vị, món Nhật tinh tế cho đến nét ẩm thực đặc sắc của Việt Nam.

Tiệc lưu động – Tiệc outside 37 Hùng Vương
Món tráng miệng cho bữa tiệc lưu động đặc sắc

Mô hình tiệc linh hoạt: Tiệc outside 37 Hùng Vương đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức tiệc của khách hàng với sự đa dạng trong loại hình tổ chức: Tiệc tất nên, tiệc tại gia, tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc khánh thành, set menu Alacarte, tiệc Buffet, tiệc Trà, bếp ăn cơ quan, giao món ngon tại gia…

Tư vấn tiệc: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng, lên phương án tối ưu và phù hợp với mỗi khách hàng.

Kinh nghiệm và Uy tín: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuẩn 37A Hùng Vương, chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, bếp trưởng nhà hàng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề gửi đến khách hàng món ngon đặc sắc và bổ dưỡng.

Tiệc lưu động – Tiệc outside 37 Hùng Vương
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ quý khách xuyên suốt bữa tiệc

Thương hiệu và chất lượng của Tiệc outside 37 Hùng Vương được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp, đã cung cấp phục vụ tiệc tới hơn 500 buổi tiệc cưới – hội nghị – sự kiện sang trọng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm trong quá trình phục vụ.

Nguồn gốc thực phẩm an toàn: Nhà hàng lựa chọn đối tác cung cấp uy tín, có kiểm định về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm sạch là yếu tố then chốt để đảm bảo chất lượng.

Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng xuất phát từ sự tôn trọng, thấu hiểu và tin tưởng.

Luôn luôn cải tiến để phát triển: Ý tưởng mới, sự sáng tạo và cầu toàn trong từng bữa tiệc luôn là động lực phát triển và cũng là chìa khóa thành công của Tiệc outside 37 Hùng Vương.

Ngày nay, khi nhu cầu về tinh thần của con người ngày càng được nâng cao, kéo theo sự phát triển của ngành dịch vụ thì việc tổ chức một bữa tiệc tất niên ý nghĩa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với dịch vụ Tiệc lưu động tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, những bữa tiệc đẳng cấp, hoàn hảo sẽ được đưa đến bất cứ nơi đâu mà khách hàng mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.85.3737