Phục vụ tiệc là một phần không thể thiếu trong các buổi tổ chức sự kiện đẳng cấp hiện nay. Rất nhiều công ty bắt kịp xu hướng đã lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín để mang đến những bữa tiệc trọn vẹn trong buổi sự kiện của công ty mình với mục tiêu gửi lời cảm ơn đến những khách mời tham gia sự kiện. Bên cạnh đó, những bữa tiệc cũng cơ hội để giao lưu, gắn kết và quảng bá thương hiệu của công ty.

Thấu hiểu được những tâm tư và mong muốn ấy Tiệc Outside 37 Hùng Vương ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiệc lưu động tại các sự kiện trọn gói đẳng cấp và thời thượng dù là ở bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ tiệc lưu động sự kiện trọn gói Hà Nội – Tiệc Outside 37 Hùng Vương

Được thành lập từ năm 2018, Nhà hàng 37A Hùng Vương – tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa – vô cùng tự hào là địa điểm được rất nhiều chính khách, doanh nhân, tổ chức “chọn mặt gửi vàng” cho những bữa tiệc quan trọng.

Dịch vụ tiệc lưu động sự kiện trọn gói tại Hà Nội
Dịch vụ tiệc lưu động sự kiện trọn gói tại Hà Nội

Với kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn chú trọng, quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chất lượng đồ ăn. Bởi vậy, bên cạnh đặt tiệc tại khuôn viên sang trọng của nhà hàng, rất nhiều quý công ty tin tưởng và mong muốn chúng tôi mang những bữa tiệc đẳng cấp ấy đến những địa điểm mà họ ấn định, từ đó dịch vụ cung cấp tiệc outside 37A Hùng Vương được hình thành.

Tiệc Outside 37A Hùng Vương luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nỗ lực để ngày một nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, từ đó mang đến cho quý công ty những bữa tiệc lưu động hoàn hảo nhất.

Điểm nhấn của những bữa tiệc đặt tại Nhà hàng 37A Hùng Vương chính là Thực đơn đặt tiệc hơn 200 món. Những món ăn trong thực đơn đều là sự chắt lọc tinh túy và giao thoa độc đáo của các nền ẩm thực nổi tiếng thế giới, từ Món Âu cầu kỳ, món Á trọn vị, món Nhật tinh tế cho đến nét ẩm thực mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Dịch vụ tiệc lưu động sự kiện trọn gói tại Hà Nội
Dịch vụ tiệc lưu động sự kiện trọn gói tại Hà Nội

Tất cả những nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn kỹ càng, dưới bàn tay chế biến tài hoa của bếp trưởng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho bàn tiệc trong buổi tổ chức sự kiện của Quý công ty những món ăn ngon, bày trí độc đáo, ấn tượng và mang hương vị đậm đà, tinh tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn 37 Hùng Vương sẽ tiếp nhận và phản hồi nhanh nhất khi nhận được yêu cầu của khách hàng để lên phương án tối ưu và phù hợp nhất. Tiệc outside 37 Hùng Vương phụ trách cả từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ…

Thương hiệu và chất lượng của Tiệc outside 37 Hùng Vương được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trong ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn cao cấp, đã cung cấp phục vụ tiệc tới hơn 500 buổi tiệc sự kiện, hội nghị sang trọng bậc nhất Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn được đánh giá cao bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ.

Khi đặt tiệc sự kiện lưu động tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, quý công ty và khách mời tham dự sẽ được tận hưởng không chỉ những bữa ăn ngon, độc đáo mà còn được trải nghiệm cả một quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

Với những ưu thế vượt trội tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, chúng tôi luôn tự hào là địa điểm được các công ty, tổ chức tin tưởng lựa chọn và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Tiệc outside 37 Hùng Vương chuyên tổ chức tiệc lưu động trọn gói đẳng cấp và thời thượng, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.69.3737