Sinh nhật là dấu mốc quan trọng, bởi vậy, sở hữu một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ và ấn tượng là mong muốn không của riêng ai. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả, bận rộn ngày nay thì việc tự mình chuẩn bị tất cả từ khâu trang trí, nấu ăn, dọn dẹp là một thách thức lớn.

Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, Tiệc outside 37 Hùng Vương ra đời với mong muốn mang đến những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa.

Là đơn vị chuyên tổ chức tiệc lưu động nói chung và tiệc sinh nhật nói riêng, Tiệc outside 37 Hùng Vương luôn là sự lựa chọn của đáng tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khi đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ từ khâu lên ý tưởng, trang trí, nấu ăn đến phục vụ và dọn dẹp. Bên cạnh thưởng thức những món ăn ngon, quý khách còn có thể trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại Tiệc outside 37 Hùng Vương.

Không gian tổ chức tiệc sinh nhật

Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ mang bữa tiệc sinh nhật đẳng cấp và ý nghĩa đến khuôn viên ngôi nhà của quý khách. Đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng của chúng tôi sẽ tô điểm cho không gian gia đình ấm cúng thêm lung linh và ấn tượng với những vật dụng trang trí độc đáo.

Tiệc sinh nhật
Không gian tiệc sinh nhật ấm cúng với những vật dụng trang trí độc đáo

Hơn thế nữa, khi đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, quý khách còn có thể thỏa ý sáng tạo cho không gian tiệc của mình và chúng tôi sẽ thực hiện những ý tưởng đó một cách hoàn hảo nhất.

Thực đơn đặt tiệc sinh nhật đa dạng

Bánh kem là món không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật. Khi đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại Tiệc outside 37 Hùng Vương, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những chiếc bánh thơm ngon, trang trí bắt mắt, phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.

Tiệc sinh nhật
Bánh kem sinh nhật dành cho bé

Bên cạnh bánh kem sinh nhật, tấm thực đơn đãi tiệc hoàn hảo là điều không thể không nhắc đến. Với những món ăn mang hương vị truyền thống hấp dẫn, kết hợp với cách bày trí đẹp mắt, đảm bảo sẽ khiến tất cả mọi người phải mê mẩn. Hơn thế nữa, nếu quý khách muốn mang đến cho buổi tiệc sinh nhật của mình những hương vị mới lạ, hiện đại và độc đáo thì tấm thực đơn những món ăn mang phong cách phương Tây chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Trang trí tiệc sinh nhật

Một bữa tiệc hoàn hảo không thể thiếu một không gian tiệc trang trí lung linh, đẹp mắt. Biết được điều đó, đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng, nhạy bén trong nắm bắt các xu hướng tổ chức tiệc tại Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ mang đến cho buổi tiệc của quý khách một diện mạo ấn tượng, phù hợp với lứa tuổi và chủ đề của bữa tiệc.

Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật

Chi phí đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại nhà

Quý khách sử dụng dịch vụ đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại nhà của Tiệc outside 37 Hùng Vương sẽ được hỗ trợ xuyên suốt toàn bộ bữa tiệc.

Tiệc sinh nhật
Tiệc outside 37 Hùng Vương mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo và đáng nhớ

Tiệc sinh nhật

Với mức chi phí từ 300.000 đồng/người, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách cùng những khách mời tham dự một buổi tiệc sinh nhật đẳng cấp và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.85.3737