Tiệc trà

Logo Tiệc Outside 37A Hùng Vương

Những buổi tiệc trà thành công và chuyên nghiệp đánh dấu cho một sự kiện đẳng cấp hoặc hội nghị diễn ra hoàn hảo luôn là điều mà các công ty và doanh nghiệp hướng đến.

Tiệc trà từ lâu đã trở thành nghi thức và thói quen trong văn hóa của người Việt đặc biệt là một số bộ phận giới trẻ, các công ty, doanh nghiệp và gia đình ngày nay.

Tiệc trà

Tiệc trà được hiểu đơn giản đó là một bữa ăn nhẹ với các loại trà thượng hạng, bánh ngọt, trái cây và thêm một vài đồ uống… theo nhu cầu và ý nghĩa của mỗi bữa tiệc nhằm giúp thực khách có những giây phút thư giãn, thoải mái khi tham gia vào các sự kiện, hội nghị.

Tổ chức tiệc trà tưởng như đơn giản nhưng lại khá tốn thời gian và quy trình lên kịch bản, vì vậy, để tổ chức những buổi tiệc trà thành công và ý nghĩa, các công ty, doanh nghiệp, gia đình… đơn vị cung cấp dịch vụ và tổ chức tiệc trà là sự lựa chọn tối ưu cho mọi vấn đề có thể phát sinh.

Tiệc trà

Tiệc Outside 37 Hùng Vương tự hào là đơn vị cung cấp tiệc uy tín, trọn gói, chuyên nghiệp top đầu Hà Nội gửi đến quý khách hàng mô hình tiệc trà đa dạng:

  • Tiệc giao lưu văn hóa Trà Việt
  • Tiệc trà Buffet
  • Tiệc trà Teabreak
  • Tiệc trà trước hội nghị, sự kiện
  • Tiệc trà chiều
  • Tiệc trà Boston

Thông thường tiệc trà thường diễn ra vào đầu hoặc cuối buổi tiệc để tạo tính gắn kết và giao lưu giữa những người dự tiệc. Tiệc trà có thời gian tổ chức khoảng 30 – 40 phút và thường được tổ chức theo hình thức buffet đứng để tạo không gian thoải mái, dễ di chuyển cho người tham gia.

Thực đơn tiệc trà ngọt thường có những loại bánh teabreak, hoa quả và những thức uống được gợi ý của đơn vị tổ chức hoặc theo yêu cầu của chủ tiệc.

Bên cạnh những tiệc trà thông thường thì ngày nay, tiệc trà giao lưu văn hóa cũng dần trở thành xu hướng và được ưa chuộng, đặc biệt là những buổi tiệc trà mở ra với mục đích tạo ra không gian để giao lưu văn hóa về trà Việt cũng như những loại trà nổi tiếng thế giới.

Tiệc trà

Một bữa tiệc trà được lên kịch bản chỉn chu kết hợp với dòng trà Shan Tuyết cổ thụ cao cấp chắc hẳn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những bữa tiệc trà sắp tới của quý thực khách.

Tiệc trà